- Cà phê Arabica là gì? Cà phê Arabica trồng chủ yếu ở đâu? Hương vị nó như thế nào?
- Cà phê Arabica hay ở Việt Nam bây giờ chủ yếu là trồng Arabica Catimor (Arabica thương mại trên thế giới) được trồng tại Lâm Đồng là chủ yếu nhưng nổi tiếng nhất là ở Cầu Đất, Đà Lạt. Cà phê Arabica Việt Nam có hương thơm nồng đượm của thảo mộc. Khi thưởng thức, loại cà phê này có vị đậm đắng nhẹ của chocolate pha lẫn một chút chua thanh của cam và ngọt hậu rất đặc biệt. Hàm lượng caffeine thấp hơn cà phê Robusta nên phù hợp cho các bạn thích thưởng thức hương vị, cho người không thích loại cà phê quá mạnh và phù hợp sữ dụng cho buổi tối tránh tình trạng mất ngủ.
- Được rang cẩn thận, tỉ mỉ với đội ngũ chuyên viên rang lành nghề, Chế độ rang City tới City + phù hợp với hàng Arabica.
- Thành phần: 100% cà phê Arabica.
- -Quy cách đóng gói: 500gram dạng xay hay hạt, theo yêu cầu của bạn. (Bạn nên lưu ý kĩ dạng “Bột hay Hạt” khi đặt sản phẩm của chúng tôi để tránh nhầm lẫn)
- Túi được sử dụng van 1 chiều chống quá trình oxy hóa và mất mùi cà phê.
- Bao bì có tráng lớp màng nhôm bên trong giúp cho quá trình bảo quản tốt hơn.
- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng hết trong vòng 2 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.