Robusta

50,000

  • Cà phê Robusta là gì? Cà phê Robusta trồng chủ yếu ở đâu? Hậu vị nó thế nào?
  • Cà phê Robusta hay người Việt Nam gọi là cà phê Vối. Đây là loại cà phê được trồng chủ yếu tại Việt Nam chiếm gần như hầu hết sản lượng. Hạt cà phê Robusta có hình dạng bầu dục, hơi tròn và dày hạt hơn Arabica, hàm lượng caffein cao lên tới 2,5%.
  • Cà phê Robusta có vị đậm đà, thơm vừa, phù hợp với gu cà phê thường uống của người Việt. Cà phê robusta thường được trồng ở độ cao từ 600m tới 1000m. Cây cà phê robusta có dạng cây gỗ hoặc cây bụi, chiều cao của cây trưởng thành có thể lên tới 10m nhưng thường được người nông dân cắt ngọn để cây phát triển cành tiện cho việc thu hoạch.
  • Được rang cẩn thận, tỉ mỉ với đội ngũ chuyên viên rang lành nghề, Chế độ rang Full City tới Full City + phù hợp với hàng Robusta.
  • Thành phần: 100% cà phê Robusta.
  • -Quy cách đóng gói: 500gram dạng xay hay hạt, theo yêu cầu của bạn. (Bạn nên lưu ý kĩ dạng “Bột hay Hạt” khi đặt sản phẩm của chúng tôi để tránh nhầm lẫn)
  • Túi được sử dụng van 1 chiều chống quá trình oxy hóa và mất mùi cà phê.
  • Bao bì có tráng lớp màng nhôm bên trong giúp cho quá trình bảo quản tốt hơn.
  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng hết trong vòng 2 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.
Contact Me on Zalo
0832313439