Tỷ lệ cà phê với nước được đề xuất  1:15 (hơi đậm) 


NHỮNG GÌ BẠN CẦN

  • Người nấu bia thông minh
  • Bộ lọc hình nón đáy phẳng (Melita # 4 hoạt động tốt cho Clever lớn, # 2 cho nhỏ)
  • Cà phê tươi xay thô vừa (25g)
  • Tỉ lệ
  • Hẹn giờ (nếu quy mô không được tích hợp sẵn)
  • Ấm đun  nước / nước nóng (375g) chỉ sôi ở 205 °
  • Carafe hoặc cốc để gạn vào


CHUẨN BỊ

  1. Đặt một bộ lọc vào ống nhỏ giọt Clever của bạn và rửa bằng nước nóng để loại bỏ mùi vị của giấy. Đổ bỏ nước bằng cách đặt Clever của bạn trên cốc của bạn (điều này kích hoạt việc xả nước từ đáy).
  2. Xay 25g cà phê bạn chọn ở chế độ thô vừa. Đặt đất vào bộ lọc. Gõ nhẹ hoặc lắc nhẹ để làm phẳng nền đất. 
  3. Đặt nhà sản xuất bia của bạn lên quy mô và chia nhỏ về 0.  


BREW

  1. Khởi động bộ hẹn giờ và đổ tất cả lượng nước (375g) của bạn vào giữa cốc cà phê xay trong Clever. 
  2. Vào lúc: 30, khuấy cà phê theo hình tròn lớn, hai lần xung quanh chu vi của ống nhỏ giọt để làm ngập hết bã cà phê đã nổi lên phía trên.
  3. Đậy nắp lên trên để giữ nhiệt.
  4. Vào lúc 2:00, đặt Clever lên trên cốc hoặc carafe của bạn. Điều này sẽ kích hoạt nút và giải phóng cà phê đã pha. 
  5. Phục vụ cà phê sau khi bộ lọc ngừng nhỏ giọt, điều này sẽ xảy ra vào khoảng 3:30. 
  6. Bỏ bã cà phê và lọc vào thùng ủ.

Mẹo chuyên nghiệp 

  • Để nước nóng (loại bỏ khi rửa bộ lọc) trong cốc / cốc / carafe của bạn trong khi pha để làm nóng cốc của bạn. Đổ bỏ trước khi cho cà phê đã pha từ Clever vào cốc của bạn.
  • Cà phê của bạn có mất nhiều hơn 3:30 để uống hết không? Thử xay thô hơn. Đi tinh hơn nếu nó quá nhanh.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0832313439