- Cà phê Culi Robusta là gì? Hay thường được gọi là cà phê Culi? Cà phê Culi được trồng chủ yếu ở đâu? Hậu vị nó ra sao?
- Thông thường một trái cà phê robusta đều có 2 nhân (2 hạt cà phê giống như hai mảng của hạt đậu vậy) và hạt cà phê có hình dạng dẹp, nhưng do chỉ thụ phấn một noãn (thông thường là 2 noãn) nên hạt bị đột biến nên cây cà phê cho quả cà phê chỉ có 1 nhân, người ta thường gọi những trái dạng này là cà phê Bi (Culi). Vì chỉ có một nhân nên chúng phát triển thành hình dạng tròn đầy đặn.
- Cà phê culi sau khi được tách ra khỏi các hạt bình thường qua lựa tay hay qua máy sàng công nghiệp, sẽ được bán như là 1 dòng cà phê riêng, có giá cao hơn 1 chút so với cà phê Robusta.
- Culi Robusta là dòng cà phê có vị đắng đậm đà, hương thơm mạnh mẽ hấp dẫn, hàm lượng cafein cao, nên uống sẽ rất mạnh và sốc phù hợp cho những người đô uống cà phê cao . Phù hợp với một tách cà phê đen đá mỗi buổi sáng.
- Được rang cẩn thận, tỉ mỉ với đội ngũ chuyên viên rang lành nghề, Chế độ rang Full City tới Full City + phù hợp với hàng Robusta.
- Thành phần: 100% cà phê Culi Robusta.
- -Quy cách đóng gói: 500gram dạng xay hay hạt, theo yêu cầu của bạn. (Bạn nên lưu ý kĩ dạng “Bột hay Hạt” khi đặt sản phẩm của chúng tôi để tránh nhầm lẫn)
- Túi được sử dụng van 1 chiều chống quá trình oxy hóa và mất mùi cà phê.
- Bao bì có tráng lớp màng nhôm bên trong giúp cho quá trình bảo quản tốt hơn.
Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng hết trong vòng 2 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.